01/10/2020 - 18:03
Chia sẻ bài viết lên facebook
01/10/2020 - 18:03

Trường mầm non Trumpkids tạm dừng trông con gái của người đàn ông đánh bé 2 tuổi ở Lào Cai

 

Để tránh ảnh hưởng tâm lý của các học sinh khác, Trường mầm non Trumpkids đã đề nghị nam phụ huynh đánh bé gái 2 tuổi chuyển con qua học trường khác.

Liên quan đến vụ việc phụ huynh vào tận lớp mầm non đánh bé gái 2 tuổi vì tranh đồ chơi của con, trong chiều 30/9 và sáng 1/10, Phòng Giáo dục Đào tạo TP. Lào Cai đã làm việc với trường mầm non Trumpkids (trụ sở tại số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai), đồng thời thăm sức khoẻ cháu bé. Được biết, hiện cháu đang được chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa TP. Lào Cai.

Đại diện nhà trường cho biết, hiện đang xem xét hình thức kỷ luật đối với giáo viên đứng lớp, vì đã không linh hoạt khi học sinh bị hành hung. Đồng thời, để tránh ảnh hưởng tâm lý của các bé khác, nhà trường đề nghị anh H. – nam phụ huynh đánh bé gái chuyển con qua học trường khác. 

Trường mầm non Trumpkids tạm dừng trông con gái của người đàn ông đánh bé 2 tuổi ở Lào Cai - Ảnh 1.

Camera an ninh của trường ghi lại ảnh phụ huynh hành hung bé gái 2 tuổi. Ảnh cắt từ clip.

Trong đêm 30/9 và sáng 1/10, Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã có buổi làm việc với Trường mầm non Trumpkids về vấn đề trên. Được biết, cháu bé sức khoẻ ổn định, tuy nhiên bị sang chấn tâm lý. 

Trước đó, khoảng 16h ngày 30/9, 2 bé 2 tuổi là P.T.B.A. và H.C.T. đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A. cầm tay bé C.T. giơ lên miệng định cắn nhưng các cô đã kịp thời kéo ra và bé C.T. khóc.

Lúc này, bố bé C.T. là anh H.V.H. đến đón. Thấy con khóc, anh H. hỏi các cô giáo thì biết được sự tình. Thấy tay con gái có vết đỏ (thực ra là vết màu sau giờ tập vẽ buổi chiều), người này liền lao vào giật tóc, tát, dọa nạt, bắt bé B.A. phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 2 cô giáo.

Sau đó, phụ huynh này đưa bé C.T. về. Khi ông ngoại bé B.A. đến đón, cô giáo chủ nhiệm đã báo cáo sự tình lại với gia đình.