26/10/2020 - 16:20
Chia sẻ bài viết lên facebook
26/10/2020 - 16:20

Vic Organic tổ chức tri ân hệ thống bằng kỳ nghỉ hoành tráng tại Phan Thiết

 

Thay cho lời cảm ơn sâu sắc dành các thành viên trong hệ thống đã cùng đồng hành trong suốt năm, thương hiệu giảm cân Vic Organic tổ chức kỳ nghỉ hoành tráng tại Thành phố biển Phan Thiết (Bình Thuận) kéo dài 3 ngày 2 đêm.

Đây được xem là món quà của công ty Vic Organic dành cho 40 thành viên xuất sắc nhất hệ thống, những người đã có sự nổ lực và có doanh số cao nhất trong năm qua. Chuỗi hoạt động tri ân kéo dài 3 ngày 2 đêm (ngày 19-21/10/2020) tại Thành phố Phan Thiết.

Tại đây, các thành viên được nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp Meraki Oasis và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh đó, 40 thành viên sẽ tham gia cuộc “Miss Bikini” do Vic Organic tổ chức.

Với thông điệp “Không hối tiếc những việc đã làm, chỉ hối tiếc những việc chưa làm”, cuộc thi Miss Bikini là nơi giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, tự tin thể hiện cá tính của chính mình với trang phục áo tắm.

Ngoài ra, để bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất, Vic Organic tổ chức “Đêm tiệc tri ân hệ thống – Thank you party”, mang lại những cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên.

Trong không khí vô cùng thân mật, trang trọng nhưng không kém phần sôi động, “Đêm tiệc tri ân khách hàng – Thank you party” không chỉ hoàn thành sứ mệnh tạo sự kết nối giữa các thành viên. Mà hơn thế, đây là dịp để Vic Organic lắng nghe những chia sẻ, mong muốn và truyền thêm năng lượng đến với toàn bộ hệ thống.