22/06/2020 - 01:03
Chia sẻ bài viết lên facebook
22/06/2020 - 01:03

Vụ em gái 13 tuổi bị sát hại sau 4 ngày mất tích: Bất ngờ với nghi phạm

 

Tối 21/6, Công an tỉnh Phú Yên đã tạm giữ nghi phạm sát hại bé gái Đỗ Thị Kim Hân (13 tuổi, ngụ xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên).

Đại tá Phạm Hồng Sương, Trưởng công an huyện Tuy An, cho biết nghi phạm đang bị tạm giữ tên Phạm Kim Phê (18 tuổi, ở xã An Thạch, huyện Tuy An).

Theo Người Lao Động, Phê là 1 trong nhóm 6 người bạn đã đi cùng Hân vào tối 17/6. Bước đầu, nghi phạm này thừa nhận sau khi đi chơi, Phê không chở Hân về nhà mà đưa vào khu vực rừng dương rồi sát hại nạn nhân.

vu em gai 13 tuoi bi sat hai sau 4 ngay mat tich: bat ngo voi nghi pham - 1

Cảnh sát phong tỏa nơi phát hiện thi thể bé gái 13 tuổi. Ảnh: Zing

Trước đó, sáng cùng ngày, sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể em Hân trong khu vực rừng dương thuộc xã An Ninh Đông, giáp với xã An Hải (huyện Tuy An). Khu vực này gần với các quán hải sản bên cầu An Hải.

Như tin đã đưa, tối 17/6,  Hân có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An cùng với nhóm bạn 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23 giờ đêm, chị của Hân có nhận được điện thoại từ số máy của Hân. Tuy nhiên, khi mở máy thì chỉ nghe được lời kêu cứu: “Chị ơi, cứu em!” của Hân rồi cúp máy. Sau đó, người chị gái của Hân và gia đình nhiều lần liên lạc lại số máy của em, nhưng điện thoại đổ chuông, không có người nghe.

Ông Quang (bố bé gái) báo cơ quan công an và gia đình liên tục tìm kiếm cháu Hân, đến sáng 21/6 thì nhận tin cháu đã bị sát hại.

Theo PV (Dân Việt)